Tài liệu hướng dẫn thiết kế website

 

Bạn đang tìm một Tài liệu hướng dẫn thiết kế website nhưng bạn  chưa biết phải chọn tài liệu nào cho phù hợp và hiệu quả để tiết kiệm thời gian, công sức nhất. Bài viết sau đây Bình xin giới thiệu bạn  một cuốn sách- giáo trình hướng dẫn thiết kế website  chuyên nghiệp.

sach thiet ke web sieu toc

giới thiệu tài liệu hướng dẫn thiết kế website đến các học viên

 

Đây là cuốn tài liệu được Bình biên soạn cho một công cụ thiết kế web đang là xu hướng và sẽ là một xu hướng lâu dài trong tương lai, bởi vì đây là một phần mềm thiết kế web hết sức tuyệt vời. Nó phù hợp với bạn, nó phù hợp cho những người không chuyên về IT, cho những người không cần biết lập trình.

 

Phần mềm thiết kếweb này nó không chỉ dễ mà  còn giúp bạn tạo ra những trang web chuyên nghiệp trong thời gian cực kỳ nhanh. Thời giờ bỏ ra để thiết kế website cho công cụ này có thể tính bằng giờ. Thật là tuyệt vời đúng không nào? Sở dĩ nó làm được điều đó là vì nó có một kho ứng dụng các tính năng mà bạn chỉ cần một nốt nhạc là có thể tích hợp được vào website của mình.

Giả sử rằng bạn muốn website của mình có tính năng bán hàng, bạn chỉ cần vào kho chọn tính năng bán hàng và nhấn cài đặt, thế là bạn đã có một gian hàng trên mạng gồm đầy đủ tất cả những tính năng mua bán, quản lý giỏ hàng, thanh toán, vận chuyển thật tuyệt vời biết bao!

 

Vậy thì nó là  phần mềm gì mà lại kì diệu đến như vậy?  Chắc các bạn cũng đã nghe tới phần mềm này rồi đó, tuy nhiên có thể do mình chưa có dịp tr trải nghiệm nên các bạn chưa biết được sức mạnh to lớn của nó. Và công cụ đó chính là công cụ thiết kế website WordPress.

Đây là công cụ miễn phí, mã nguồn mở do đó bạn không cần phải đóng phí khi sử dụng. Phần mềm này nó là phần mềm của cộng đồng  người sử dụng và đóng góp trí tuệ của mình vào đây và bạn nếu hiểu được sức mạnh của nó thì những  phát minh đó sẽ là của bạn, và có cả cộng đồng.

giao trinh wordpress

wordpress cho người không chuyên

 

Có khá nhiều những tài liệu hướng dẫn thiết kế website bằng WordPress nhưng điều đáng nói là những tài liệu này đều bằng tiếng Anh nên sẽ gây ra một số khó khăn trong bất đồng ngôn ngữ cho các bạn không giỏi ngoại ngữ lắm, thành ra sẽ làm các bạn dễ nản, dễ bỏ dỡ giữa chừng.

Ở Việt Nam rất nhiều bạn chia sẻ về WordPress  tuy nhiên  không có một tài liệu hướng dẫn thiết kế website nào hoàn toàn đầy đủ và dễ dàng để cho người mới bắt đầu học một cách bài bản hiệu quả nhất.  Do đó những bạn mới học thiết kế web có thể học nhảy cóc từ trang này qua trang khác, xem video này xem video kia và rồi thường rất bỏ cuộc bởi vì gặp những khúc mắc mà không biết hỏi ai.

Chính vì đã gặp những rắc rối như vậy nên Bình đã nghĩ cần biên soạn cuốn tài liệu hướng dẫn thiết kếwebsite bằng WordPress. Tài liệu này giúp cho những người mới bắt đầu hoàn toàn dễ dàng làm cho mình một website đầu tiên một cách bài bản khá chi tiết.

Minh hiểu được tất cả những khó khăn của các bạn học viên trong quá trình học do đó Thiết kế web siêu tốc là tài liệu tổng hợp những cách thức làm website nhanh và nó có công thức và quy trình rõ ràng từng bước một để cho người mới làm có thể  dễ dàng nắm bắt và làm một cách hiệu quả nhất.

tài liệu hướng dẫn thiết kế website

tài liệu tự thiết kế website hiệu quả nhất

Thiết kế web siêu tốc hiện nay đang là một cuốn sách hiếm hoi hướng dẫn thiết kế web với WordPress bằng tiếng Việt. Bình hiện đang sử dụng nó cho chính các học viên của mình và nhận được nhiều phản hồi tốt từ đọc giả gửi về. Bạn có thể tìm mà học thiết kế web nhanh với cuốn sách này tại đây thietkewebsieutoc.net

chia sẻ từ đọc giả

chia sẻ từ đọc giả

Chúc các bạn thành công.

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay