Tài liệu thiết kế web nào phù hợp nhất hiện nay

Tài liệu thiết kế web nào phù hợp, hiện đại nhất?

Bạn đang cần thiết kếmột website và bạn muốn tìm một tài liệu thiết kế web phù hợp nhất với nhu cầu của mình.  Có rất nhiều những tài liệu như thế ở trên mạng với rất nhiều  cách thức và phương pháp khác nhau. Vậy thì đâu là tài liệu thiết kế web phù hợp nhất dành cho bạn?  Chắc chắn bạn sẽ có được một tài liệu thiết kế web hay nhất sau bài viết này…!

Tài liệu thiết kế web phù hợp nhất?

Tài liệu thiết kế web phù hợp nhất?

Tài liệu thiết kế web nên sử dụng phần mềm nào để tối ưu nhất

Xu hướng hiện nay mọi người đa phần đều sử dụng một công cụ  để thiết kế website đó là WordPress.  Bởi vì công cụ này thiết kế website rất dễ dàng,khi bạn cần thay đổi, chỉnh sửa cũng rất đơn giản. Bạn có thể thay đổi, tùy biến nó một cách  dễ dàng bằng việc cài thêm Plugin. Có hàng ngàn những plugin như thế, bạn chỉ cần 1 phút để cài, hầu hết các Plugin này đều là miễn phí.

phần mềm wordpress thiết kế web hiệu quả nhất

                                                                           phần mềm wordpress thiết kế web hiệu quả nhất

Tài liệu thiết kế web bằng WordPress có khá nhiều trên mạng, tuy nhiên đa số đều là tiếng Anh , chỉ một số ít là tiếng Việt nhưng lại không đầy đủ và đã lỗi thời.   Qua một thời gian đào tạo thiết kế website mình thấy rằng nhiều bạn cần có một tài liệu bài bản để học và tự học làm web.

Tài liệu thiết kế web tiếng Việt chuẩn nhất

Do vậy mình đã viết một cuốn sách mang tên thiết kế  web siêu tốc. Cuốn sách đã giúp cho hàng ngàn độc giả tự thiết kế website cho riêng mình. Đây có thể nói là tài liệu thiết kế web tiếng Việt chuẩn nhất với xu hướng hiện nay khi mọi người đều cần một website để kinh doanh và quản bá sản phẩm nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

giao trinh wordpress cho nguoi moi bat dau

Bộ tài liệu này đi kèm theo là Video bạn có thể thực hành với một bài tập tính huống cụ thể giúp bạn hiểu sâu hơn và sử dụng nó để thiết kế web thành thạo hơn với WordPress.

Cuốn sách sẽ giúp bạn học nhanh hơn so với việc lọ mò tìm tòi mỗi nơi một chút trên mạng. Trong 3 buổi tối học bạn sẽ có ngay website đầu tiên của mình. Bạn sẽ thấy sao nó dễ quá vậy! Điều này đã được chính các độc giả và các bạn học viên của mình thử nghiệm và chia sẻ lại.

chia se cua chi Thao

 

 

Ngoài ra khi sỡ hữu bộ tài liệu này bạn còn được hỗ trợ độc giả trong quá trình bạn làm web hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ tại đây: Thietkewebsieutoc.net

Đặng Ngọc Bình

 

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay