Tài Liệu Thiết Kế Web Với WordPress

ebook wordpress

Chào Bạn, theo bạn nghĩ thì học WordPress có khó không?. Bình nghĩ sẻ rất khó khăn cho những người chưa biết gì với WordPress để bắt đầu. Tuy nhiên tài liệu thiết kế web với WordPress sau đây sẽ giúp bạn bắt đầu dễ dàng và hiệu quả hơn bất cứ tài liệu nào khác.

Học WordPress có khó không?

Với những bạn mới bắt đầu thì có thể nói là khó vì không biết phải bắt đầu từ đâu, đọc tài liệu gì. Trên Internet rất nhiều chia sẻ về WordPress nhưng tản mạng, không đầy đủ, đi ra nhà sách thì lại không có sách thiết kế web WordPress.

Bắt đầu khó khăn, thiếu công cụ hổ trợ, thiếu người hướng dẫn, thiếu phương pháp nên nhiều người học nhưng thật sự làm được website thì chỉ là số ít.

Nếu có một tài liệu học bài bản, giúp bạn một phương pháp nhanh để làm website với WordPress, hổ trợ bạn trong quá trình học, cung cấp domain hosting để bạn thực hành miễn phí. Đảm bảo rằng bạn sẻ làm được website sau khi hoàn tất cuốn sách, bạn có muốn nhận cuốn sách đó không?

TÔI CẦN SÁCH NGAY: http://thietkewebsieutoc.net

Tài liệu đặc biệt hướng dẫn thiết kế website WordPress

khoa hoc wordpress (24)

Vì sau Bình chia sẻ đây là tài liệu đặc biệt hướng dẫn thiết kế website WordPress. Bởi vì những yếu tố sau:

Phương pháp thiết kế web siêu tốc

Đây chính là cuốn sách hướng dẫn phương pháp thiết kế website cực nhanh, thay vì tốn một tuần để học thì với cuốn sách bạn chỉ cần tập trung một ngày là có thể thiết kế xong website đầu tiên. Áp dụng phương pháp này bạn có thể làm nhiều website khác nữa.

Phù hợp cho người mới bắt đầu

lớp học thiết kế website

Quyển sách này viết dành riêng cho người mới bắt đầu, chỉ dẫn suyên suốt từ những gì đơn giản tới nâng cao. Bạn sẻ thấy mọi người tiếp thu vào đều nhẹ nhành, dễ dàng và ứng dụng được ngay.

Làm được Web 100%

ebook wordpress
Ebook WordPress bản thử nghiệm

Khác với những tài liệu khác, tài liệu hướng dẫn thiết kế website với WordPress siêu tốc là một cuốn sách và Ebook rất rõ ràng và chi tiết. bạn được hổ trợ trong quá trình học trên group facebook độc giả, được hổ trợ tên miền và hosting để thực hành.

Bạn sẻ không ngờ rằng làm website lại đơn giản đến thế, và bạn bè của bạn sẻ trầm trồ về khả năng mới có thể tạo cho bạn những website đẹp và chuyên nghiệp.

TÔI CẦN SÁCH NGAY: http://thietkewebsieutoc.net

Comments

  1. Pingback: Tài liệu thiết kế web nào phù hợp nhất hiện nay - Tự Học Làm Web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *