Tạo Trang Web miễn phí dễ dàng với WordPress

Tạo trang web miễn phí có dễ không?

Bạn không có nhiều kinh phí để xây dựng một website với một số tiền lớn? Bạn đang tìm cách thức tạo trang web miễn phí? Bài viết sau đây Bình sẽ hướng dẫn cho bạn một cách thức để tạo được một trang web miễn phí vừa đẹp vừa chuyên nghiệp lại vừa dễ thực hiện, phù hợp với tất cả các bạn không chuyên về IT.

 

tạo trang web miễn phí như thế nào?

tạo trang web miễn phí như thế nào?

Tạo trang web miễn phí như thế nào?

Cách thức mà mình muốn giới thiệu với các bạn ở đây là sử dụng công cụ WordPress.  Đây  là công cụ được sử dụng rất nhiều hiện nay và nó đang chiếm tới 26% tổng số lượng website trên toàn thế giới. Con số trên đã nói lên được sức mạnh của công cụ này mà ai cũng có thể nắm bắt và vận dụng được.

hoc woocommerce

Có được nền tảng WordPress là điểm thuận lợi cho bạn

trang web miễn phí liệu có đẹp và chuyên nghiệp?

Bạn có thể dễ dàng xây dựng một website miễn phí bởi vì đây là một phần mềm mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí với các tính năng có thể cài đặt được thêm vào qua Plugin.  Hầu hết tất cả những tính năng đó đều hoàn toàn miễn phí, có tới 48.000 plugin  cho phép bạn đến website của mình thành một trang web chuyên nghiệp.

Bạn cũng dễ dàng sở hữu được một Website đẹp, bởi vì công cụ tạo trang web miễn phí này hỗ trợ rất nhiều những mẫu giao diện. Có hàng ngàn những bộ giao diện như vậy và rất nhiều những mẫu chuyên nghiệp khác được  nhiều bạn chia sẻ trên internet. Trong số hàng ngàn giao diện đó mình tin sẽ có nhiều mẫu bạn  rất thích và bạn ước website của mình cũng sẽ đẹp như vậy.

website của hoc vien

Một Website bán hàng của học viên từ Nha Trang

 

Nếu bạn đang tự tìm hiểu cách thức tạo website miễn phí thì có rất nhiều cách, tuy nhiên nhiều dịch vụ cho phép bạn làm website miễn phí rồi sau đó lại thu phí. Chưa kể những dịch vụ miễn phí khác chất lượng không được đảm bảo. Và khi đó chắc chắn web site của bạn sẽ bị chậm hoặc không thể vào được.  Tiền  nào của đó là như vậy!

 

Chỉ có trên WordPress bạn mới được tận hưởng thành quả công sức trí tuệ mà cả cộng đồng trên thế giới chia sẻ cho nhau. WordPress đó chính là phần mềm hay nhất để bạn làm website.

Tài liệu nào hỗ trợ tạo trang web miễn phí?

Với những bạn mới bắt đầu học thiết kế web thì bạn có thể tham khảo cuốn tài liệu  Thiết Kế web siêu tốc. Đây là một cuốn sách do Bình biên soạn cho những ai mới bắt đầu làm website. Trong vòng vài buổi học  bạn đã hoàn thành cho mình một trang web rồi.

giao trinh wordpress cho nguoi moi bat dau

 

Tài liệu này Bình đã giới thiệu đến rất nhiều học viên và các bạn độc giả của Bình để họ có thể tự tay tạo ra những trang web do chính họ làm chủ.

sach hoc thiet ke web

Các học viên ở trung tâm cũng sử dụng Sách Thiết Kế Web Siêu Tốc để tham khảo và tra cứu lúc học

 

Bạn có thể dùng nó vào việc kinh doanh hoặc  website đó bạn hoàn toàn có thể mở rộng thay đổi chỉnh sửa theo ý của mình bằng những kiến thức trong cuốn sách. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những trang web  theo ý muốn của mình một cách dễ dàng mà không cần tốn nhiều thời gian, tiền bạc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào link dưới đây: thietkewebsieutoc.net

Đặng Ngọc Bình

 

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

2 Responses

  1. Tháng Mười Một 3, 2016

    […] mềm thiết kế web này có tên là WordPress.  Đặc điểm của phần mềm này là phần mềm miễn phí mã nguồn mở và nó […]

  2. Tháng Mười Một 9, 2016

    […] có một người bạn muốn làm website, bạn thấy nếu đi thuê dịch vụ thiết kế web thì sẽ mất tầm vài triệu đồng trong khi chẳng thể quản lý được website, […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay