Thiết kế Sale Page Với WordPress

Chào bạn, có dịp làm nhiều Sale page và tận hưởng thành quả đến từ nó. Hôm nay Bình xin chia sẻ cách mà Bình đã thiết kế sale page và tối ưu hiệu quả của nó tạo doanh thu cao.

Sale page là gì?

Sale page có thể nói là trang bán hàng, Bình gọi nó với một cái tên đúng hơn là tập trung bán hàng hay trang thuyết phục bán hàng.

Nhiều người đang chạy quảng cáo để có nhiều người vào mua hàng nhưng tỉ lệ chốt rất thấp do không đầu tư trang sale page hiệu quả. Điều đó có nghĩa bạn đang đốt tiền cho quảng cáo.

sale page mau

Một ví dụ về Sale Page

Sale page như một chuyên gia bán hàng, tập trung vào vấn đề và khai thác tốt những vướng mắc của khách hàng đang gặp phải. Từ đó đưa ra một giải pháp tuyệt vời, được chứng minh rõ ràng có hình ảnh, video cực kì bài bản để thuyết phục tin tưởng cho khách hàng từ đó đẩy cảm xúc khách hàng lên và chốt hàng.

Sale page là cả một nghệ thuật chứ không chỉ là trang web đơn có một trang mà bạn nhìn thấy.

Các Plugin cần dùng

Mình thiết kế salepage trên WordPress khá thuận tiện bằng cách chọn một Theme cực kì đơn giản (quá dễ kiếm), theme đơn giản vì sale page thực sự phải đơn giản, đơn giản tối đa để tập trung hoàn toàn người xem vào nội dung.

Nội dung phải trình bày rõ ràng, mạnh lạc dễ đọc và nắm thông tin.

 

Thường sẽ đóng khung, các gạch đầu dòng phải có biểu tượng ấn tượng. Mình thường chọn Shortcode Ultimate Plugin để làm điều này.

lam trang sale page

Ví dụ về Sale Page

Bạn cần một form để nhận đăng ký mua hàng từ khách hàng. Form wordpress khá dễ dàng với nhiều Plugin. Mình chọn Ninja Forms để làm vì nó hổ trợ nhận đăng ký lên hệ thống và qua cả email.

Hiện nay mình có trang http://thietkewebsieutoc.net đang chạy salepage trên các plugin mình mới chia sẻ. Sale page này bán sách của mình tỉ lệ chốt cực kì cao, một phần là do sách viết và in  ra nên người ta rất tin tưởng, phần khác là ưu đãi của mình quá nhiều tạo cho khách hàng sự an tâm họ có môi trường để thực hành, có hổ trợ online để hỏi lúc làm.

Bạn cũng nên Offer nhiều các ưu đãi trong sale page để tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Content sale page là King

Như nói ở trên Content sale page là vua bởi vì vậy bạn nên học cách viết nó. Học một phương pháp thôi nhưng bạn áp dụng nó thì có thể bán rất nhiều thứ khác.

TMBNT_BIA2

Cuốn sách mình giới thiệu bạn là Thôi Miên Ngôn Từ, thật sự ngôn từ có thể thôi miên được nếu bạn biết cách áp dụng. Cũng sản phẩm đó nhưng một người không bán được, một người bán được rất chạy tất cả từ cái miệng mà ra. Trên online chúng ta chuyển nó về văn bản, hình ảnh và video sự khác biệt nằm ở chổ đó.

Để tư vấn thiết kế trang sale page bạn có thể liên hệ: 0965 095 174 hoặc qua email dnbinh@idex.vn để mình hổ trợ.

Cám ơn bạn đã cùng mình chia sẻ kiến thức này.

Đặng Ngọc Bình

 

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay