Thiết kế web bán hàng bằng WordPress

Để thiết kế một website tin tức thì hoàn toàn đơn giản với WordPress, tuy nhiên để thiết kế website bán hàng bằng WordPress bạn cần nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn nữa. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn cách thức để thiết kế một website bán hàng dễ dàng trên WordPress

Cách Thiết kế web bán hàng bằng WordPress

Đầu tiên là bạn phải có những kiến thức căn bản về thiết kế website như biết chọn tên miền biết mua hosting, biết cài  đặt WordPress và biết những tính năng cơ bản để tạo một Website.

Nếu bạn đang đã biết về WordPress thì sẽ đơn giản hơn, tuy nhiên bài viết này cũng sẽ dành cho những bạn chưa biết những kiến thức cơ bản này, để đọc xong bạn hình dung được phương pháp thiết kế web bán hàng bằng WordPress.

hoc woocommerce

Có được nền tảng WordPress là điểm thuận lợi cho bạn

Đầu tiên bạn hãy chọn cho mình một giao diện bán hàng đẹp cho WordPress. Tiếp theo bạn hãy cài plugin Woocommerce . Plugin này cho phép bạn tạo trang giỏ hàng với đầy đủ tính năng rất thuận tiện để đăng bán sản phẩm.

website ban hang wordpress

Với WordPress bạn có thể làm được những website bán hàng như thế này

Nói thì  dễ và thấy đơn giản tuy nhiên khi bắt đầu thực hiện bạn sẽ gặp một vài những khúc mắc và những rắc rối khi làm quen với những WordPress và plugin bán hàng WooCommerce.

plugin woocommerce

Plugin Tốt NhấtHổ trợ làm trang bán hàng WooCommerce

làm thế nào để thiết kế web nhanh?.

làm thế nào để thiết kế web nhanh?.

Học Thiết kế web bán hàng bằng WordPress Như Thế Nào?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm và dạy thiết kế website bán hàng bằng WordPress mình đã tổng hợp lại thành một khóa học giúp cho các bạn làm được website bán hàng một cách cực kỳ đơn giản. Chỉ cần theo tuần tự những bước trong chương trình học của mình các bạn sẽ dần dần hoàn thành website bán hàng một cách bài bản và đầy đủ nhất để có thể áp dụng ngay cho công việc kinh doanh của mình.

thiết kế web bán hàng bằng WordPress

Bình đang chia sẻ cách thiết kế web bán hàng bằng WordPress

Với khóa học này minh hỗ trợ ngay khi các bạn gặp những khúc mắc trong quá trình làm mà đa số những video tải mạng trên internet không thể giúp được bạn, đồng thời khóa học cũng cung cấp cho bạn học kiến thức bài bản nhất và đầy đủ nhất để các bạn có thể xây dựng cho mình một website bán hàng trên WordPress một cách đơn giản nhất.

hoc thiet ke web ban hang

Bạn luôn cần một người hổ trợ trong quá trình học để tháo gỡ vướng mắc và giúp bạn đi nhanh hơn

Xây dựng dựa trên một ví dụ thực tiễn và đi chi tiết vào từng phần khóa học sẽ đưa các bạn tới những kiến thức hay và bổ ích giúp các bạn khám phá thêm những tài năng của mình, tiết kiệm được rất nhiều chi phí và đồng thời tự chủ được website của mình mà không phải phụ thuộc vào bên thứ ba nữa.
Để xem chi tiết nội dung của khóa học này các bạn vui lòng truy cập vào website https://thietkewebsieutoc.net/ebook2/

Chúc các bạn thành công!

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

1 Response

  1. Tháng Tám 12, 2016

    […] đang cần lập một trang bán hàng để bán hàng miễn phí trên mạng, Bạn không có nhiều chi phí và muốn làm một trang hoàn […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay