Thiết Kế Web Dạy Học Trực Tuyến Giá Rẻ Trọn Gói

Chào bạn, có phải bạn đang tìm đơn vị thiết kế web dạy học trực tuyến nhưng bạn đang lo lắng về chi phí quá lớn cho việc thuê dịch vụ.

Đúng vậy để có website học trực tuyến bạn phải cần đầu tư một khoản không nhỏ cho:

  • Thiết kế web dạy học trực tuyến: từ 5tr – 100tr
  • Dịch vụ lưu trữ video an toàn, có khả năng chống download: 5tr – 50tr / tháng
  • Máy chủ website
  • Tên miền

Đây là những khoảng đầu tư cho một nền tảng để bạn kinh doanh khoá học, vậy có cách nào để giảm thiếu chi phí đó xuống tối đa không?

Chắc chắn là có. Hãy sử dụng một nền tảng mở

WordPress là một sự lựa chọn tốt, nó là một nền tảng miễn phí có thể áp dụng để làm website elearning dạy học khá tốt. Tự làm sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí nhưng bạn phải rành IT và có một chút máu lửa để mày mò và tìm hiểu.

Là một giảng viên dạy thiết kế web WordPress mình cũng có tạo website dạng này để kinh doanh khoá học. Website mình tại http://hoconline.thietkewebsieutoc.net, và mình cũng triển khai và phát triển tiếp website này cho nhiều khách hàng

Giờ đây mình đang triển khai nó đến với nhiều người cần hơn, với một mức chi phí rẻ, phù hợp với thầy cô, giáo viên đang cần. Với 2 -3 học viên đăng ký học là bạn có thể lấy lại vốn đầu tư cho website của mình!

Về tính năng thì hầu như đầy đủ hầu như mọi yêu cầu cho một website dạy học trực tuyến. Bạn có thể tìm hiểu tại trang http://pes.mecode.pro

Một điều quan trọng nhất là bảo mật video, chống sao chép. Giải pháp này không dễ tìm và chi phí cũng quá cao tuy nhiên nó đã tích hợp trọn gói trong website.

Phần mềm bảo vệ video PVD

Với nó bạn hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh khoá học lâu dài. Video không thể nào tải được dù dùng phần mềm mạnh nhất.

Và đặc biệt, rất đặc biệt là bạn bao trọn gói luôn một máy chủ 25GB để lưu trữ video và chạy website. Trọn gói tất cả mọi thứ cho bạn.

Bạn không phải chờ đợi lâu vì website đã phát triển ổn định, bạn không cần phải tìm hiểu nhiều bên để có một nền tảng trọn gói. Web + bảo vệ video + máy chủ đã trọn bộ một gói giải pháp hoàn chỉnh.

Và gói giải pháp này chỉ có ưu đãi giới hạn. Nên hãy tìm hiểu ngay là http://pes.mecode.pro

Xin cám ơn bạn đã quan tâm!

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay