Thiết Kế Web Dạy Học Trực Tuyến MIỄN PHÍ – Trọn bộ giải pháp website Elearning

Chào bạn, trong tháng 10 này. Tôi dự kiến triển khai 10 website dạy học trực tuyến cho 10 thầy cô hoặc trung tâm khi sử dụng giải pháp chống download video của tôi.

Mẫu 1 trang trong website dạy học PES

Để có một trường học online quý vị sẽ tốn khá nhiều chi phí từ máy chủ, tên miền cho tới phí thuê dịch vụ website và bảo mật video.

Nhân dịp tôi ra mắt dịch vụ bảo mật chống download video phiên bản 3.0. Tôi sẽ tặng 10 website học trực tuyến miễn phí cho 10 khách hàng sử dụng dịch vụ chống download video của tôi.

chong tai video

Website học trực tuyến này cũng là một sản phẩm rất nhiều tâm huyết của tôi, suốt hơn 3 năm tôi dạy học trực tuyến, tôi đã hoàn thiện nó đều đặn. Nó có đầy đủ tất cả các tính năng cho trang học trực tuyến, sẵn sáng để bạn có được trường học online

Bạn có thể dễ dàng đăng bán khóa học, hệ thống có hổ trợ tự động thanh toán online và kích hoạt khóa học tự động khi thanh toán trên web. Nghĩa là bạn chẳng tốn 1 cú click vẫn có thu nhập khi học viên tìm đến và mua khóa học của mình tự động trên Google.

Hệ thống học online của tôi tên là PES. Passive Income Elearning System, với mong muốn mang lại cho bạn tự do và nguồn thu nhập thu động khi bạn là giáo viên.

Bấm xem chi tiết website dạy học trực tuyến PES có gì

Để có được website này miễn phí. Bạn cần đăng ký kèm dịch vụ bảo mật video máy chủ riêng. 

Click xem Bảng giá dịch vụ chống download Video PVD

Như vậy bạn có trọn bộ cả một trường học, trung tâm đào tạo online chỉ với một chi phí cực kỳ tốt.

Nhanh tay đăng ký vì khuyến mãi này có hạn bạn nhé.

Thân ái

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay