Thiết Kế Website Học Online Elearning – Edumall – Kyna

Bạn đang cần một website để bán khóa học online của mình, bạn cần thiết kế website học online elearning để cho học viên có thể lên và học trực tuyến. Đó là những gì tôi muốn chia sẻ cùng bạn sau một thời gian sở hữu website học trực tuyến như vậy.

LỰA CHỌN NỀN TẢNG THIẾT KẾ WEB HỌC ONLINE

Trước hết bạn nên tìm hiểu xem đã có nền tảng phần mềm nào sẵn có hay chưa. Bởi vì đi thuê dịch vụ lập trình viết lại từ đầu sẽ rất tốn kém, khá lâu.

Một trong những nền tảng mã nguồn mở miễn phí mà bạn nên xem đến đó là WordPress, WordPress có hổ trợ thiết kế những trang elearning như bạn cần.

Bạn có biết rằng WordPress trở nên mạnh mẽ bởi kho giao diện và plugin đồ sộ. Thiết kế một trang học trự c tuyến như vậy thì nằm trong khả năng của WordPress.

website hoc online - dien gia francis hung

THIẾT KẾ KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN TRÊN WORDPRESS

Đầu tiên hãy tìm một mẫu giao diện phù hợp, tính năng WPLMs (WordPress Learning Manage System). Bạn có thể sẽ nghỉ rằng giao diện thì không có tính năng khóa học, nhưng hầu hết các giao diện theme WordPress về khóa học trực tuyến đều tích hợp tính năng này vào theme mà không qua plugins.

xay dung trang hoc truc tuyen

Trang học online của diễn giả Fransis Hùng

Các tính năng Elearning:

 • Hổ trợ đăng khóa học
 • Hổ trợ mua khóa học
 • Thanh toán khóa học trực tuyến
 • Học viên mua khóa nào thì học khóa đó
 • Có thể đăng ký một combo các khóa học
 • Hổ trợ khóa học có thời hạn hoặc trọn đời
 • Hổ trợ trao đổi, hỏi đáp trong khóa học
 • Hổ trợ đính kèm tài liệu, câu hỏi trắc nghiệm …

Hầu như mọi tính năng cần thiết đều hổ trợ rất tốt trên WordPress. Đây là nền tảng rất phù hợp cho những ai đã biết hoặc chưa biết đến nó. Cái lợi bạn có được khi xây dựng web Elearning trên WordPress là:

 • Một là bạn dễ dàng quản lý, thay đổi (giao diện dễ dùng)
 • Dễ dàng nâng cấp, cài đặt thêm tính năng qua plugins
 • Dễ dàng phát triển thêm bởi vì WordPress có tài liệu rất nhiều, nhiều chuyên gia với mức chi phí thuê hợp lý

WordPress là nền tảng tuyệt vời

Qua một thời gian cung cấp dịch vụ thiết kế website học trực tuyến này đến với một số khách hàng, Bình thấy mẫu giao diện The Academy là mẫu giao diện phù hợp với hầu hết nhu cầu, web chạy nhanh, nhẹ và rất dễ quản lý. Bạn có thể xem mẫu tại đây

Một số khách hàng đang sử dụng website elearning đã thực hiện bởi Bình như:

 • http://diengiafrancishung.net/
 • http://engatech-training.edu.vn/
 • https://hoconline.upponia.com

Ngoài việc thiết kế website học online elearning hoàn chỉnh, chúng ta cũng cần bảo vệ tài sản trí tuệ của mình. Video rất dễ tải xuống bởi các phần mềm bắt link như IDM, CocCoc do vậy mà Bình còn nghiên cứu thêm cách thức chống tải Video rất hiệu quả sử dụng công nghệ streamming.

Như vậy là trọn vẹn cho một website học trực tuyến hoàn chỉnh, thời gian thực hiện từ 3- 5 ngày. Bạn sẽ sớm có cho mình một website học online, một hệ thống giúp bạn kiếm thu nhập một cách tự động hoàn chỉnh.

thiet ke web elearning - hoc online

Click vào đây để xem giải pháp website học trực tuyến Elearning PES hoặc truy cập https://pes.mecode.pro/

Bạn cần tư vấn thêm về website elearing có thể liên hệ với Bình qua số 0965 095 174 – hoặc email: dnbinh@idex.vn . Với những bạn có nhiều thời gian, thích tìm hiểu thì Bình đã quay chi tiết lại khóa học xây dựng website học trực tuyến này trong vòng 3 giờ đồng hồ (được tặng theme elearning 59$ miễn phí).

Cám ơn sự quan tâm của bạn.

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay