Tự học wordpress

Hiện nay trên Internet có rất nhiều website hướng dẫn về WordPress chia sẻ rất nhiều kiến thức hay và bổ ích. Nhưng bạn cần hiểu động lực ở phía sau những chia sẻ miễn phí này để biết mình có nên học theo những hướng dẫn đó không. Có rất nhiều cách dùng WordPress cho độc giả tìm hiểu, tuy nhiên các tài liệu thường không hệ thống và đôi khi bạn học theo những tài liệu đó xong rồi lại không thể nào thực hiện được vì chưa chi tiết, cụ thể. Như vậy thật sự rất mất thời gian và dễ nản chí đúng không nào? Vậy thì đâu là giải pháp cho các bạn muốn tự học WordPress hiệu quả và ít tốn thời gian nhất.Bài viết này Bình viết ra để hướng dẫn bạn đọc có thể tự học và sử dụng WordPress.

hoc wordpress cho nguoi moi bat dau

Những khó khăn của người mới học thiết kế web

Theo bạn nghĩ thì học WordPress có khó không? Bình nghĩ với những bạn mới bắt đầu thì có thể nói là khó vì không biết phải bắt đầu từ đâu, đọc tài liệu gì. Trên Internet rất nhiều chia sẻ về WordPress nhưng tản mạn, không đầy đủ, đi ra nhà sách thì lại không có sách thiết kế web WordPress  sẽ rất khó khăn cho những người chưa biết gì với WordPress để bắt đầu.

Bắt đầu sẽ thưc sự khó khăn, thiếu công cụ hổ trợ, thiếu người hướng dẫn, thiếu phương pháp nên nhiều người học nhưng thật sự làm được website thì chỉ là số ít.

hướng dẫn sử dụng wordpress

 

Nếu có một tài liệu học bài bản, giúp bạn một phương pháp nhanh để làm website với WordPress, hổ trợ bạn trong quá trình học, cung cấp domain hosting để bạn thực hành miễn phí thì quả thật rất tuyệt vời đúng không nào?

Bằng kinh nghiệm của chính bản thân và mong muốn được chia sẻ với mọi người Bình đã mày mò nghiên cứu và viết tài liệu thiết kế web với WordPress  để cho các bạn mới bắt đầu học WordPress  có được hướng đi dễ dàng nhất.

giao trinh wordpress cho nguoi moi bat dau

Có nhiều bạn học viên trước khi đến khóa học của Bình cũng đã tự mày mò học wordpress miễn phí từ các tài liệu trên mạng và cũng có rất nhiều những độc giả trước khi mua sách của Bình hỏi chỉ mỗi một câu “đọc xong cuốn sách này có thể làm được web không bạn?”. Giáo trình Thiết kế web siêu tốc với wordpress  sẽ giúp bạn bắt đầu dễ dàng và hiệu quả hơn bất cứ tài liệu nào khác.

Tặng sách anh Thùy chuyên gia Email Marketing Get Response

Với giáo trình Thiết kế web siêu tốc này bạn sẽ biết cách tạo website, cài đặt, cấu hình,…giúp bạn sử dụng và quản lý website được thiết kế trên nền tảng CMS WordPress. Điều đặc biệt là giáo trình này hoàn toàn thích hợp với những bạn không chuyên IT,không am hiểu về lập trình.

Ngoài ra với giáo trình này còn cung cấp cho các bạn các thủ thuật và tài liệu cần thiết nhất cho việc tự học cũng như khám phá kiến thức từ  cơ bản đến nâng cao.  Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, cụ thể nhất so với các web khác trên mạng hiện nay.

Thật sư là rất tiện ích đúng không nào, vậy thì ban còn gì phải băn khoăn nữa khi mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được hỗ trợ giải đáp.

Nếu bạn đang có nhu cầu và thực sự quan tâm hãy truy cập vào link sau đây để tìm hiểu thêm nhé: tuhoclamweb.com

Chúc bạn có một sự lựa chọn sasg suốt và thành công.

 

 

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

3 Responses

  1. thạch sanh viết:

    Chào ad, mình đang tự là wordpress nên đọc bài vist trong blog ad rất hay nhưng mình còn gà lắm. cho mình hỏi làm sao để ảnh chèn vào bài viết không bị bo viền nhỉ. mình biết là chỉnh trong css nhưng không biết chỉnh chỗ nào. ad chỉ giúp mình với
    Link ví dụ 1 bài viết: http://zomamua.com/hoc-chu-nhan-nhan-nhin-la-dai-phuc-lon-nhat-cua-sinh-menh
    Ảnh chèn vào có vài viền bo xung quanh giờ mình muốn xóa nó đi làm thế nào

  2. phuong pham viết:

    Cám ơn ad, bài viết rất hay. Em cũng đang tự học wp. Rất mong học hỏi từ ad ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay