Tự Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình không giỏi về IT nhưng vẫn có thể tự thiết kế website chuyên nghiệp chưa? Điều đó thật tuyệt vời đúng không nào? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa khi không bắt tay vào thực hiện ngay ý tưởng của mình.

Điều tuyệt vời khi tự  thiết kế web là gì?

 

Khi tự mình học và tự thiết kế web  bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí so với đi học các trung tâm. Bạn tận dụng được nguồn tài nguyên trên Internet để tự học điều đó rất tốt.

Tự thiết kế website chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian tiền bạc

Tự thiết kế website chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian tiền bạc

 

Bạn phát triển được kĩ năng tự học và học hỏi được ở rất nhiều người. Bạn bắt đầu làm chủ được website và có thể bắt đầu thiết kế website cho riêng mình. Khi đã thành thạo các thao tác thì việc tự thiết kế website chuyên nghiệp cho bản thân là điều không khó. Thế nhưng mọi chuyện không dễ như bạn tưởng tượng.

Những khó khăn khi tự học thiết kế web ?

 

Đây là điều mà Bình thấy ở rất nhiều học viên chia sẻ, không phải ai cũng có thể tự học được và đặc biệt là tự học thiết kế web.

Tự học bạn phải có sự kiên trì và mục tiêu rõ ràng. Không có những yếu tố này thì bạn nên đăng ký học ở các trung tâm để có người hướng dẫn bạn chi tiết, bởi vì trong số chúng ta không phải ai cũng có kĩ năng tự học. Bạn nên xác định mình sẽ làm website gì, có chức năng ra sao, website giúp mình kinh doanh hay quảng bá thông tin gì.

Chọn công cụ, phương pháp tốt và dễ

Một trong những yếu tố quan trọng giúp website thành công chính là chọn đúng công cụ và phương pháp.

Cho dù bạn không có nhiều kiên nhẫn lắm nhưng khi tự học  và tự thiết kế website chuyên nghiệp với một công cụ quá dễ dàng và tiện lợi bạn sẽ bắt đầu thấy thích thú. Điều đó đẩy bạn đi xa hơn tìm tòi nhiều hơn và học mà không thấy mệt.

Mình cũng đã như vậy khi tự học thiết kế website. Mình cũng tốn rất nhiều thời gian cho học thiết kế web với nhiều phương pháp, nhưng mình dừng lại ở việc chọn WordPress– một công cụ giúp bất cứ ai không chuyên IT có thể làm website cực nhanh và rất hiệu quả.

Nếu bạn không chuyên về IT hãy chọn WordPress để thiết kế web dễ nhất

Nếu bạn không chuyên về IT hãy chọn WordPress để thiết kế web dễ nhất

Chính sự yêu thích WordPress đã tạo động lực cho mình tổ chức các lớp học chia sẻ phương pháp thiết kế

Sách dạy thiết kế web- người bạn không thể thiếu

Một cuốn sách dạy về Thiết kế web có thể giúp bạn học nhanh hơn đặc biệt là khi bạn chọn phương pháp tự mình tạo ra website .

Bởi vì trong một bức hình có thể diễn tả nhiều điều kèm theo hướng dẫn rõ ràng bên dưới. Bạn là người không chuyên nên sẽ có nhiều chổ bị “đứng” .Cuốn sách lúc nào cũng trình bày rõ ràng và mạch lạc hơn, nó được biên tập nhiều lần để đọc dễ hiểu và làm dễ dàng.

sach tu hoc thiet ke web

Giáo trình thiết kế website cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang cần một cuốn sách hay Ebook như vậy thì xin giới thiệu bạn cuốn sách Thiết Kế Web Siêu Tốc. Mình hay giới thiệu cuốn này đến với những học viên của mình trong chương trình học thiết kế web.

chia se cua chi Thao

 

Sách Thiết kế web siêu tốc sẽ là người bạn hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tạo ra website và chỉnh sửa nó cho chuyên nghiệp hơn. Chúc các bạn sẽ sớm chọn cho mình được một công cụ hỗ trợ tuyệt vời để tự tạo website nhé.

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

1 Response

  1. Tháng Mười Một 1, 2016

    […] đây sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết những điều cần chuẩn bị trước khi bạn tự thiết kế website cho  riêng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay