Tự Thiết Kế Website Nhanh

 

 

 

 

Chào bạn! Bạn đang tìm cách tự thiết kế website nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, sử dụng công cụ gì và đọc tài liệu gì để làm đúng không nào?  Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết những điều cần chuẩn bị trước khi bạn tự thiết kế website cho  riêng mình.

Tự thiết kế website nhanh

Tự thiết kế website nhanh

Nếu tự thiết kế website các bạn nên chọn một phần mềm thiết kếweb phù hợp với trình độ của mình. Hầu hết với những bạn muốn thiết kế website đa phần là không chuyên về lập trình, không rành lắm về IT, chính vì vậy các bạn sẽ khá lúng túng khi bắt tay vào việc tự thiết kế web.   Do vậy mình nghĩ các bạn nên chọn phần mềm WordPress,  bởi  vì đây là một phần mềm chuyên nghiệp nhất,  dễ sử dụng nhất phù hợp với tất cả mọi người, kể cả những bạn không rành về lập trình.

hoc woocommerce

                                                           phần mềm thiết kế web

 

Thời gian tự thiết kế website bằng WordPress cũng nhanh hơn rất nhiều cách thức khác. Bạn có thể thiết kế một website  bằng phần mềm wordpress trong vòng vài giờ đồng hồ,  với nhiều tính năng, nhiều mẫu giao diện đẹp. WordPress mạnh mẽ bởi  nó có  hơn 48000 chức năng, cài đặt cũng dễ dàng.

 

Như vậy mình vừa giới thiệu cho các bạn một công cụ tuyệt vời để  các bạn có thể tự thiết kế website riêng không tốn quá nhiều công sức và thời gian. Đồng thời bạn lại có một website khá chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng.

 

WordPress  cũng có một cộng đồng người dùng đông đảo. Do vậy bạn dễ dàng tìm thấy   nhiều chia sẻ hay , nhiều kinh nghiệm hữu ích khi các bạn bắt đầu tự thiết kế website.

 

Tuy nhiên tài liệu wordpress rất hiếm những tài liệu bài bản hướng dẫn cho bạn từng bước rõ ràng. Điều này gây khó khăn cho những bạn mới bắt đầu tự làm web.  Có nhiều chổ các bạn tìm hiểu trên mạng không làm được đành bỏ dỡ hoặc ngưng  luôn rất lãng phí thời gian.

 

Trong quá trình dạy thiết kế web cũng nhiều học viên chia sẻ với Bình rằng cần có một tài liệu bài bản để học và tra cứu sau này. Thế là sau bao ngày tháng Bình đã hoàn tất cuốn sách Thiết Kế Web Siêu Tốc với những hướng dẫn chi tiết từ A – Z, hình ảnh minh họa rõ ràng, có cả video để bạn có thể thực hành theo.

Chia sẻ về WordPress với các anh chị học viên

                              Chia sẻ về WordPress với các anh chị học viên

 

Đây là cuốn sách thiết kế web có thể giúp cho những bạn không chuyên về IT vẫn có thể tự thiết kế website một cách dễ dàng.  Bằng việc đưa ra các bước rõ ràng Bình đã giúp người học nắm bắt và xây dựng WordPress nhanh chóng và hiệu quả nhất.

sach tu hoc thiet ke web

                                                                                                 tài liệu tự thiết kế website hiệu quả nhất

 

Đây là tài liệu hiếm hoi WordPress tiếng việt tại thời điểm hiện tại chỉ dẫn đầy đủ cách thiết kế một website hoàn chỉnh và đã có nhiều phản hồi tốt từ các học viên và đọc giả của Bình về sách.

cảm nhận của đọc giả

                                                                                   cảm nhận của đọc giả

 

Để có một tài liệu giúp bạn giảm thời gian mày mò nghiên cứu, giúp bạn có những kinh nghiệm hay một kiến thức bài bản để làm website. Hãy click vào xem thêm về sách Thiết Kế Web Siêu Tốc tại http://thietkewebsieutoc.net

 

Cảm ơn bạn

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay