Video học wordpress với 4 bước đơn giản

Chào bạn, đây là video học wordpress giúp bạn thực hành và tổng hợp lại những kiến thức trong series HƯỚNG DẪN LÀM WEBSITE HOÀN CHÌNH VỚI WORDPRESS. Xem qua những video này bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng cho mình một website cá nhân hoàn chỉnh.

4 Bước để có website hoàn chỉnh

đây là 4 bước mình rút ra được sau một quá trình dài làm website sử dụng wordpress, 4 bước rất đơn giản nhưng nó đưa ra được trình tự và định hướng rõ ràng cho bạn.

Cùng nhau làm website cá nhân

một bài thực hành ý nghĩa, Bình khuyên bạn nên làm thực tế một website đó là website cá nhân, đây là trang rất đơn giản nhưng nếu bạn biết tận dụng sức mạnh của nó thì website cá nhân này sẻ trở thành thương hiệu đi theo bạn suốt cuộc đời, mang lại cho bạn nhiều bạn bè, khách hàng, đối tác … giúp bạn lan tỏa kiến thức và kinh nghiệm của mình.

Hãy hành động

Vừa xem vừa làm thì bạn mới hiểu được, trong lúc xem video hãy xem lại các bài viết để bạn hiểu hơn về từng phần

tại đây: Hướng dẫn sử dụng wordpress

 (bạn vui lòng đọc series bài viết hướng dẫn trước khi xem các video này để hiểu)

XEM CÁC VIDEO CÒN LẠI

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

1 Response

  1. Hoàng Cầm viết:

    Cám ơn bạn đã chia sẽ những kiến thức này. Cho mình hỏi nếu làm web bằng wordpress thì phải mua tên miền với hosting trước rồi mới bắt đầu thao tác làm trên wordpress hay sao bạn? Cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay