Website bán hàng Woocommerce của anh Hiếu

 Chào bạn, Hôm nay mình rất vui khi chia sẻ cùng bạn cách làm website bán hàng của một người anh, một người học viên của mình đã hoàn thành. Đó là website cây lau nhà giá rẻ một website rất đặc biệt được thiết kế từ một người cũng rất là đặc biệt mà mình rất ngưỡng mộ đó là anh Hiếu chủ của thương hiệu cây lau nhà Green Choice. 

cay lau nha gia re

Cây lau nhà Green Choice của anh Hiếu được bán trên Tiki, Lazada

Website được xây dựng trên nền tảng WordPress sau khi anh Hiếu đã hoàn thành được website tin tức, anh có một nền tảng khá tốt và có những bước rõ ràng để thiết kế một website khó hơn đó là gì website bán hàng.

website ban hang wooocommerce

Website của anh Hiếu được thiết kế trên WordPress

Website này cho phép anh đăng các sản phẩm có chức năng mua hàng thanh toán giao nhận và quản lý đơn hàng một cách rất dễ dàng và trực quan, nó được xây dựng bằng phương pháp thiết kế web siêu tốc với 4 bước chọn giao diện cài plugin tạo cấu trúc nội dung và trình bày.

cay lau nha gia re

Món quà ý nghĩa của anh Hiếu, Bình rất thích sản phẩm này của anh, thiết kế rất đẹp

Tuy nhiên khi làm với website bán hàng chúng ta sử dụng một plugin nữa đó là Woocommerce một plugin cho phép các bạn có thể tạo gian hàng trên WordPress đương nhiên là trong quá trình làm anh Hiếu có một số thắc mắc Và mình có cơ hội được hỗ trợ Anh.

Cùng cây lau nhà Green Choice

Cùng cây lau nhà Green Choice

Mình nắm được những khúc mắc mà mọi người thường mắc phải trong quá trình học thiết kế website Mà từ đó rút ra những kinh nghiệm để hỗ trợ mọi người được tốt hơn. Chúng ta có thể thấy được tâm huyết của anh trong website này và hay hơn nữa anh Hiếu còn phát triển một dòng sản phẩm đó là quạt sạc điện, với quạt sạc điện anh Hiếu cần một Website để bán và thật đơn giản khi hiểu biết được phương pháp nhân bản web một phương pháp mà mình đã chia sẻ cho các học viên trong khóa học thiết kế web với WordPress.

Anh Hiếu rất thích học hỏi WordPress

Anh Hiếu rất thích học hỏi WordPress

Anh Hiếu đã sử dụng và nhân bản website caylaunhagiare.com thành quatsacdien.com.  Bình thường Thì Anh Hiếu phải tốn vài triệu đồng để có một website mới thì bây giờ anh Hiếu chỉ cần tốn vài chục phút mà không tốn một chi phí nào cả. Có một website hoàn toàn mới phục vụ cho nhu cầu của mình nói đến đây chắc bạn cũng biết được công dụng tuyệt vời của Nhân Bản Web.

Là một doanh nhân thành đạt và cố một hệ thống làm việc nhịp nhàng tuy nhiên anh Hiếu vẫn dành thời gian cho việc học, anh say mê nghiên cứu WordPress, lúc nữa đêm vẫn nhắn tin cho Bình để hỏi về nó. Thành quả của anh tạo ra là do sự đam mê và yêu thích. Anh vẫn là tấm gương để Bình và các bạn học tập, học hỏi.

Chuyến đi Đà Lạt cùng anh Hiếu và các đồng môn.

Chuyến đi Đà Lạt cùng anh Hiếu và các đồng môn.

Có dịp đi chơi chung cùng anh và một số người bạn mới thấy gần gủi và thấy nhiều điều thú vị ở anh nữa. Một người học giỏi hiểu rộng nhưng cũng rất hòa nhã, lãng mạng. Đó là điều bạn sẽ bắt gặp ở anh Hiếu, nếu có thời gian bạn có thể đọc một bài Bình chia sẻ về anh trên website cá nhân tại đây: http://dangngocbinh.com/thien-ha-vo-tri-van-ban-hieu/

Hi vọng rằng bạn cũng sẽ áp dụng công cụ và phương pháp của anh Hiếu đang sử dụng để xây dựng cho mình những website Tuyệt Vời.

Chúc bạn thành công!

Đặng Ngọc Bình

Đào tạo WordPress, sáng lập http://nhanbanweb.com

 

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

1 Response

  1. lưu nhât trung viết:

    Bạn ơi, làm ơn cho mình hỏi mình làm thế nào để cho cái trang bày sản phẩm như trang Demo này của mình( http://shop.thoitrangdangyeu.com ) nó hiển thị đều nhau VD là 1 hàng có 4 sp. ở đây sp mình tạo nó hiện ko đều nhìn rất xấu, chỗ thì 2 chỗ thì 3, mà mình muốn 1 hàng có 4 sp thì cài đặt như thế nào? Rất mong đc sự hướng dẫn từ phía bạn. Mình cũng rất quan tâm đến các bài hướng dẫn của bạn trên trang web và cả video/ Cảm ơn bạn nhiều và mong sớm nhận được sự giúp đỡ/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay