Giới Thiệu

Chào bạn,

Mình là Đặng Ngọc Bình, sáng lập website này để chia sẻ những kiến thức và kĩ năng xây dựng Website. Tự Học Làm Web .com là website được xây dựng dành riêng cho những bạn không chuyên về IT, không biết về lập trình tự học và xây dựng cho mình website.

Vì sao lại Tự Học Làm Web ?

Công nghệ ngày càng phát triển, phần mềm ngày càng mạnh mẽ và thông minh hơn. Nhớ còn ngày nào Bình và người bạn của mình bõ ra gần 1 tháng trời để lập trình ra một website với một đống lỗi. Sau này Bình  tình cờ biết đến phần mềm WordPress nhờ một anh trong ngành lập trình giới thiệu, mình dùng nó để xây dựng website cho khách hàng, đây là sản phẩm đầu tay của Bình trong hai năm trước splendidvietnamtravel.com.

Phần mềm WordPress rất tuyệt vời, nó giúp Bình làm website nhanh, dễ tùy chỉnh, giao diện có sẵn. Những tính năng Bình cần có đều có sẵn chỉ việc cài đặt và sử dụng. Thật tình đây là công cụ làm website và xuất bản nội dung tuyệt vời nhất mà Bình từng biết.

Bình có tham dự những khóa học về làm giàu, internet marketing, kinh doanh online tất cả những nơi đó đều hướng dẫn bạn công cụ này để có xây dựng website. Những chuyên gia về Marketing họ cũng sử dụng phần mềm này thành một trợ thủ đắc lực dành cho họ.

Chúng ta đang sống trong thời đại tri thức và nền kinh tế tri thức nơi mà tri thức, thông tin là vật chất giá trị nhất. Website sẽ là công cụ tuyệt vời để truyền tải tri thức đến với mọi người.

Tự học làm web giúp gì cho bạn?

Tự Học Làm Web được sáng lập để giúp bạn hoàn thiện kĩ năng xây dựng Websie. Website bao gồm những kiến thức cơ bản về wordpress, series hoàn thiện website với WordPress, các thủ thuật và tips hay cho WordPress. Ngoài ra tuhoclamweb.com còn cung cấp những khóa học online và offline giúp bạn đi nhanh và hiệu quả hơn.

Đặng Ngọc Bình sáng lập tự học làm web chia sẻ cùng bạn

lớp học wordpress
Chia sẻ về WordPress tại Hội Thảo

Mình là lập trình viên, tốt nghiệp ngành phần mềm trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên, hiện mình đang là giảng viên Thiết Kế Web WordPress tại trung tâm APPNET Bách Khoa Mình có kinh nghiệm 3 năm với WordPress, đây là công cụ yêu thích của mình, mình cảm thấy cuộc sống này tuyệt hơn khi có WordPress. Mình tham gia những buổi hội thảo về WordPress, tham gia làm Speaker Sai Gon WordPress Meetup với các bài trình bày về lập trình giao diện, kiến trúc Multisite của WordPress.

Hiện tại mình đã và đang dạy những khóa học Offline và Online về xây dựng Website bằng WordPress. Bạn có thể theo dõi thông tin của mình ở đây: www.dangngocbinh.com Sách thiết kế web Siêu Tốc là cuốn sách mình viết cho những ai muốn học thiết kế website nhanh trên nền tảng WordPress.

Sách giúp mọi người có nền tảng tốt và phương pháp thiết kế website nhanh, rút ngắn tối đa thời gian học hỏi mày mò trên mạng.

Lập trình viên plugin

Hiểu biết được khả năng mạnh mẽ của WordPress từ khi dạy nền tảng đến nay cũng là khi từ ít người rành về WordPress tới giờ nó đã trở thành nền tảng quá mạnh và phổ biến khắp Việt Nam.

Tự học làm web bước một bước mới chuyên sâu hơn trong WordPress đó là lập trình plugin cho WordPress, cung cấp giải pháp plugin cho website của bạn.

Các sản phẩm plugin được đăng tại trang https://mecode.pro

Cung cấp nền tảng dạy học trực tuyến và bảo vệ video

Sau quá trình phát triển trang web tự dạy học. Tự học làm web thấy đây là nền tảng cần được đóng gói cho các bạn cần website dạy học trực tuyến. Do đó mà suốt từ 2017 tới nay Tự học làm web đã triển khai cho nhiều giảng viên, nhà đào tạo nền tảng này kèm theo sức mạnh bảo vệ chống tải video của nó.

Phần mềm chặn download video PVD

Liên hệ với chúng tôi

Theo dõi trên facebook: https://www.facebook.com/mecodepro

Email: [email protected]

3 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *