Chống Chia Sẻ Tài Khoản Triệt Để Trên WordPress Bằng Plugin Stop Sharing Account

Chào bạn, có phải bạn đang lo lắng học viên mình chia sẻ hoặc bán lại tài khoản cho nhiều người. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn chặn chia sẻ tài khoản triệt để, doanh số bán khoá học và membership của bạn sẽ ổn định và không bị thất thoát.

Phương pháp chặn thông thường trên WordPress sẽ là chặn truy cập đồng thời, việc này tỏ ra cũng khá hiệu quả. Nhưng có những yếu điểm sau:

  • Chặn đăng nhập đồng thời không nắm được lịch sử truy cập tài khoản
  • Học viên vẫn đăng nhập sau bấm xem bài học đã xem được ở màn hình đó. Học viên đăng nhập trước tiếp tục đăng nhập lại thì họ vẫn học được (nghĩa là muốn xem thì đăng nhập, chỉ tốn công chút là phải đăng nhập lại)
  • Học viên chia sẻ tài khoản có thời điểm truy cập khác nhau (khác giờ, khác ngày…). Họ có thể share tài khoản cho vài người vẫn không sao cả.
  • Họ vi phạm nhiều vẫn không biết họ là ai, không cảnh báo được và không chặn được.

Vì lý do vậy mà khi triển khai giải pháp Elearning Pes nhiều khách hàng đã yêu cầu mình thực hiện một plugin bảo mật cao hơn cho hệ thống học online và membership của khách hàng.

Chức năng buộc đăng nhập qua email khi user đăng nhập vượt số IP quy định

Plugin này có tên Stop Sharing Accounts

Mình đã tìm được một giải pháp hoàn toàn triệt để đó là:

  • Ghi nhận được lịch sử đăng nhập của user
  • Biết được user nào đăng nhập trên nhiều IP khác nhau
  • Hiện cảnh báo cho user đăng nhập quá số lượng IP trong một ngày, một tuần hoặc một tháng
  • Nếu user tiếp tục vượt mức họ sẽ bị bắt buộc đăng nhập qua email. Họ phải đăng nhập vào mail, bấm link xác nhận thì mới đăng nhập được.
  • Nếu user chia sẻ email lại cho nhiều người và đăng nhập quá mức thì tài khoản của họ sẽ bị khoá tự động
Tài khoản bị khoá do chia sẻ cho nhiều người

Với giải pháp plugin Stop Sharing Account chống chia sẻ tài khoản một cách triệt để. Phù hợp với tất cả các trang website bán khoá học online, bán membership giúp bạn chống chia sẻ tài khoản hoàn toàn.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp bạn truy cập vào http://stop-sharing-accounts.mecode.pro/

Một account của bạn đáng giá bao nhiêu. Một user có thể share cho nhiều người, bạn có bao nhiêu user? Hãy tích hợp Stop Sharing Account để không thất thoát một tài khoản nào nữa. Bảo vệ an toàn tài khoản trí tuệ của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *